Hệ thống âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng

Âm nhạc luôn luôn gắn liền với cuộc sống, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Âm nhạc giúp chúng ta yêu đời hơn, tràn đầy năng lượng hơn để thực hiện thật nhiều kế hoạch mới.

Hệ thống âm thanh đa vùng
Hệ thống âm thanh đa vùng

Hiện nay rất nhiều gia đình quan tâm tới hệ thống âm thanh để trang bị cho ngôi nhà của mình. Ngoài hệ thống âm thanh truyền thống với bộ loa, ampli cố định trong một phòng, hiện nay chúng ta có thêm một giải pháp mới rất được giới trẻ quan tâm đó là hệ thống âm thanh đa vùng

Vậy hệ thống âm thanh đa vùng là gì? và lựa chọn hệ thống âm thanh như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng âm nhạc, tính thẩm mỹ và chi phí hợp lý là điều mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng thông qua bài viết này?

Hệ thống âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng là gì?

Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn luôn tràn ngập trong tiếng nhạc du dương? Bạn muốn thưởng thức nhạc giao hưởng trong phòng khách, nhạc hoà tấu trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn đang rộn ràng với những điệu nhạc dance sôi động? Bạn muốn có được nguồn nhạc vô tận từ những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình?

Nếu câu trả lời của bạn là có thì có nghĩa rằng bạn đang thực sự muốn có cho mình một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa.

• Điều gì tạo nên một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo?

Một hệ thống âm thanh đa vùng tốt trước hết phải là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy.

Ngoài ra hệ thống âm thanh đa vùng ấy còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau, từ bất cứ nguồn nhạc nào mà không gặp trở ngại về khoảng cách.

Một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa phải đạt được tiêu chí thẩm mỹ và có thể mở rộng, kết nối với các hệ thống khác trong Smart Home.

Và tiêu chi cuối cùng không thể bỏ qua đó là chất lượng âm nhạc. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta ở nhà và được thưởng thức những bản nhạc với chất lượng tuyệt vời giống như chúng ta đang ngồi trong rạp hát và nghe live vậy.

Hệ thống âm thanh đa vùng

Các thiết bị cấu thành nên hệ thống âm thanh đa vùng.

Một hệ thống âm thanh đa vùng bao gồm thiết bị amply, loa được kết nối với bộ điều khiển trung tâm. Số lượng loa tuỳ thuộc vào diện tích, khoảng không gian sử dụng và nhu cầu của từng gia đình.

• Âm thanh đa vùng không gian trong nhà.

Bạn có thể trang bị cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ của vợ chồng, của các con hệ thống âm thanh đa vùng phục vụ giải trí. Loa dùng trong nhà là loại loa âm trần Flatline của Mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn chất lượng âm thanh.

Âm thanh đa vùng cho hệ thống sân vườn.

Những bữa tiệc, những buổi tụ tập bạn bè cuối tuần ngoài sân vườn sẽ càng thêm hào hứng với những bản nhạc dance sôi động hay những tối mùa hè ngồi thưởng trà ngắm hoa lại thêm những bản nhạc du dương thì đời còn gì tuyệt vời hơn thế.

Loa đá ngoài trời được bố trí vào những vị trí thích hợp để đảm bảo âm thanh được phủ rộng khắp khu vườn của gia đình bạn. Và đặc biệt loa đá được thiết kế để đối phó đươc với tất cả các kiểu thời tiêt khác nhau, bạn hoàn toàn yên tâm không bị hỏng hóc hay làm mất đi thiết kế ban đầu cho ngôi.

Chi phí để lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng.

Tùy theo quy mô diện tích và nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng dao động từ vài chục triệu đồng. Với mỗi ngôi nhà và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Đi đôi với chi phí thì vấn đề chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Hàng trăm khách hàng đã sử dụng hệ thống của chúng tôi từ các ngôi nhà riêng tới biệt thự hay những tòa lâu đài chính là lời khẳng định về chất lượng và đẳng cấp của hệ thống âm thanh đa vùng.

* Ngoài điều khiển bằng điện thoại bạn có thể điều khiển bàng các công tắc cảm ứng chỉ cần chạm nhẹ không cần nhấn nút với bộ điều khiển bằng công tắc cảm ứng và bộ điều khiển amply không dây:

– Amply không dây lumi

– công tắc cảm ứng lumi

– bộ điều khiển trung tâm

* Ngoài ra của chúng tôi không chỉ cung cấp hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh mà còn có các giải pháp nhà thông minh như :

Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống rèm tự động

Hệ thống kiểm soát môi trường

Hệ thống bật tắt bình nóng lạnh mọi lúc mọi nơi

Hệ thống điều hòa

Hệ thống an ninh giám sát, chống đột nhập

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *